Khi quan hệ đầu dương vật ra máu?

Khi quan hệ đầu dương vật ra máu?

Hỏi: Anh của em khi quan hệ với vợ thì thấy đầu dương vật ra máu rất nhiều và bệnh chỉ xuất hiện gần đây. Xin hỏi Bác sĩ đây là triệu chứng của bệnh gì, có lây nhiễm không và cách phòng trị như thế nào?

Em thành thật cảm ơn. (Độc giả)

Trả lời:

Chào em,

Sau quan hệ chảy máu vùng kín thường gặp và hay nhắc đến là phái nữ, nhưng cũng có trường hợp chảy máu khi đang “hành sự” gặp ở phái nam.

Rất tiếc bệnh “cậu nhỏ” của người anh nhưng em lại hỏi nên chưa mô tả hết chi tiết (chảy máu nhiều nhưng sau bao lâu thì cầm máu, lần nào giao hợp cũng bị hay thỉnh thoảng mới bị…).
Bị chảy máu khi giao hợp ở phái nam có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân thường gặp nhất gây ra hiện tượng này là:

  • Đứt dây hãm dương vật: dây hãm có thể đứt do bị căng quá mức, chủ yếu là do phái nam thực hiện động tác giao hợp quá nhanh và mạnh hoặc do cấu tạo giải phẫu dây phanh này nhỏ và mảnh.
  • Da quy đầu bị hẹp
  • Một số nguyên nhân khác: viêm nhiễm dương vật nhưng sẽ ít chảy máu hơn các trrường hợp trên.

Với những triệu chứng trên em khuyên anh em nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám và điều trị dứt điểm bệnh này.

theo suckhoesinhsan

Comments

  1. +++ says:

    mình cũng từng bị vậy. khi mình và… đang làm chuyện… thì bỗng thấy rác nhưng mình vẫn làm tiếp vài nhịp thì cậu nhỏ xìu xuống, mình la đau quá và mở đèn lên thì máu chảy ướt cả chân. mình và… lúng túng xanh mặt. mình vào nhà tắm ngồi rửa thì máu vẫn ra hoài, chảy tuôn tuôn. mình ko biết chảy chỗ nào. sau 1 lát nhìn kỹ thì biết nó bị đứt dây hãm dương. mình dùng tay bóp chặn ngay trên chỗ rách thì máu ra ít hơn và khoảng 10-15p hết ra. lúc này máu nó đống trên tay mình đỏ lòm cả bàn. vệ sinh xong mình ra lấy khăn vải quấn cậu nhỏ lại. nhưng ngặc nỗi mới bị đó mà nằm kế ấy ấy lại hưng phấn lên thế là máu rỉ rỉ ra nữa. đành quay mặt chỗ khác. cả tuần sau mới hết đau ấy. sợ kinh!!

Speak Your Mind

*