Đôi điều phụ nữ cần hiếu thêm về phái mạnh

Nam giới cũng cần “màn dạo đầu”? Chắc hẳn nhiều phụ nữ sẽ thấy điều này rất lạ. Nhưng nếu như nghĩ cho thật công bằng, thì nam giới cũng là người, họ chẳng phải đến từ sao Hỏa. Vì vậy, cũng như phụ nữ, nam giới cũng là loài động vật có tình cảm và hơn ai hết, họ cũng cần có một màn dạo đầu thật hoàn hảo trước khi “lâm trận”.

Đôi điều phụ nữ cần hiếu thêm về phái mạnh

Trên thực tế, phụ nữ thường truyền tai nhau những điều đôi khi rất sai lầm về người đàn ông. Và những điều sai lầm như dưới đây thường trở thành những trở ngại rất lớn trong mối quan hệ giữa hai bên.

Nam giới không còn ham muốn, nhất định là đã có người khác?

Kỳ thực, cách nghĩ của nam giới hơi khác so với phụ nữ. Họ sẽ không bao giờ vì người phụ nữ bên ngoài mà từ chối “việc ấy” với người phụ nữ của mình.

Nếu như người đàn ông không có hứng thú với “chuyện ấy” có thể chỉ đơn giản là vì anh ta thực sự không có cảm hứng. Cũng có thể người phụ nữ trước mắt không đủ hấp dẫn với anh ta, cũng có thể vấn đề nằm chính ở bản thân cơ thể anh ta.

Trong những trường hợp này, để nam giới có cảm hứng, “màn dạo đầu” là một trong những phương thuốc đặc hiệu. Cơ thể người đàn ông, cũng giống như phụ nữ, cũng cần “màn dạo đầu” dịu dàng để “phát động” sức mạnh giúp họ dũng cảm tiến tới.

Tuy nhiên, nếu như nguyên nhân đến từ năng lực của người đàn ông thì khi tiến hành màn dạo đầu, bạn nên chú ý đến cường độ và tiết tấu. Còn khi khả năng sinh lý của người đàn ông xuất hiện những trở ngại lớn, tốt nhất bạn nên khuyên họ đến gặp bác sỹ để tìm ra nguyên nhân.

Đàn ông không chủ động nghĩa là không muốn?

Cũng có lúc người đàn ông cảm thấy mệt mỏi, hoặc muốn được thưởng thức cảm giác được săn sóc từ phái nữ. Tuy nhiên, nhiều người phụ nữ lại thường có thói quen đợi họ phát động “tấn công”. Vì thế, nhiều người đàn ông thường không chịu được sự mê hoặc, bỏ tiền đi tìm người phụ nữ bên ngoài.

Kỳ thực, trong mối quan hệ giữa hai giới, việc “phân vai” là một vòng tròn khép kín. Trong mối quan hệ ấy, ngoài là bạn tình, còn có thể là bạn tốt, cha con, mẹ con,… Vì vậy, khi người bạn đời của bạn muốn nằm nghỉ ngơi, có thể bạn hãy tạm gác lại quan niệm về việc ai nên là người chủ động. Như thế, tình cảm giữa hai bạn sẽ tốt đẹp hơn.

theo 2gioitinh

Speak Your Mind

*