5 điều quan trọng bạn cần hiểu về phụ nữ

Khi đã kết hôn, những phàn nàn về tiền bạc và việc vặt trong gia đình thường là lý do gây bất hòa nhiều nhất trong gia đình. Nhưng chỉ cần nói “cảm ơn”, bạn có thể khiến nàng hạnh phúc dù ngập đầu trong công việc.

 5 điều quan trọng bạn cần hiểu về phụ nữ

1. Tiền, tình yêu và sự tự do

Phụ nữ thích cả vẻ ngoài và sự lịch sự. Trong khi phái mạnh không không thể kiểm soát hai đặc tính này, vậy thì hãy dùng trái tim.

Một nghiên cứu trong hơn 1000 sinh viên sắp tốt nghiệp tiết lộ rằng điều mà phái nữ tôn sùng là được yêu nhưng vẫn cần có sự độc lập. Ngoài ra, với họ tiền cũng quan trọng như tình yêu nhưng đó không phải là yếu tố quyết định.

2. Khiến nàng nguôi giận chỉ bằng cách nói “cảm ơn”

Khi đã kết hôn, những phàn nàn về tiền bạc và việc vặt trong gia đình là những lý do nhiều nhất gây mâu thuẫn trong gia đình. Một nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn không chia sẻ công việc giặt giũ trong nhà và những việc tương tự cũng có thể khiến nàng tức giận.

Và cách đơn giản nhất để khiến nàng vui vẻ thậm chí dù nàng đang ngập đầu trong công việc là nói “cảm ơn”.

Kết quả một nghiên cứu giữa các cặp vợ chồng và sinh viên đại học có bạn cùng phòng cho thấy, một người sẽ ít cáu giận hơn khi làm việc nhà nếu được người kia đánh giá cao công việc mình đang làm. Họ cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại hơn là những người khác tham gia nghiên cứu.

3. Dù có người yêu nàng vẫn thích được tán tỉnh

Đã là phụ nữ thì luôn thích được người khác quan tâm, thích được một anh chàng điển trai tán tỉnh nhưng bạn cũng không nên vì thế mà ghen tỵ. Qua nghiên cứu với hơn 700 sinh viên đại học, các nhà tâm lý nhận thấy sau khi gặp một anh chàng hấp dẫn, phụ nữ thường cố gắng hơn để tiếp tục mối quan hệ hiện tại.

Họ tiến hành một thử nghiệm để những chị em tham gia nghiên cứu gặp hoặc một anh chàng độc thân tỏ thái độ tán tỉnh họ hoặc một anh chàng tỏ ý phớt lờ. Kết quả, những phụ nữ gặp anh chàng độc thân thích họ thì nhiều khả năng sẵn sàng tha thứ cho bạn đời (hoặc người yêu) vì đã đưa ra những lý do không chính đáng để để hủy cuộc hẹn hoặc cho cả những hành vi khó chịu khác.

Vì thế, khi thấy những anh chàng khác liếc mắt với nàng, bạn cũng đừng quá tức giận hay tỏ ra ghen tỵ. Vì nàng sẽ rộng lượng hơn với bạn rất nhiều.

4. Nàng thích tích cách mạnh mẽ nhưng không độc đoán

Phụ nữ vẫn thích những người đàn ông mạnh mẽ, hơi hung hăng. Trong mắt họ, những chàng dùng mọi cách để đạt được vị trí quyền lực luôn được chú ý đầu tiên. Liệu điều đó có nghĩa là nàng thích những anh chàng không tốt?

Câu trả lời là “không” nếu đó là một mối quan hệ lâu dài. Nếu anh chàng hơi hiếu thắng đó không linh hoạt trong cách xử sự thì đó là một kẻ độc đoán. Những chàng này lúc nào cũng khăng khăng rằng quan điểm của họ là tốt nhất, rằng quyết định của họ là cuối cùng và họ tự đi con đường riêng của mình, họ muốn chi phối người khác.

5. Nàng không quan tâm đến sức khỏe của mình

Sôcôla có thể là con được dẫn đến trái tim của nàng trong ngày Lễ tình nhân nhưng một tình yêu thực sự thì có ý nghĩa hơn rất nhiều. Khi đó có nghĩa là bạn phải chăm sóc cả trái tim cho nàng.

Ở phụ nữ, bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong. Thế nhưng họ lại ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình. Vì thế, nhiệm vụ của bạn là đảm bảo rằng nàng kiểm tra sức khỏe thường xuyên và biết cách tự chăm sóc mình. Nàng cần một chế độ ăn bổ dưỡng, tập thể dục thường xuyên.

Speak Your Mind

*