Sức khỏe tinh trùng

Sức khỏe tinh trùng

Chất lượng tinh trùng phụ thuộc gì?

Tinh trùng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu chế độ ăn uống của bạn kém, bạn sẽ sản sinh tinh trùng kém chất lượng. Sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và trưởng thành đòi hỏi phải có các chất dinh dưỡng thiết yếu.

Khi các chất dinh dưỡng này vắng mặt, cơ thể không thể sản sinh ra tinh trùng bình thường, khỏe mạnh. Điều này có thể dẫn đến số lượng tinh trùng thấp, di động kém và hình thái bất thường.

Tình dục thực sự tốt hơn thủ dâm. Các nghiên cứu cho thấy các mẫu tinh trùng thu thập qua quan hệ tình dục có thể chứa đến hơn 120% tinh trùng so với việc thủ dâm. Tinh trùng loại này cũng có khả năng di chuyển và hình thái học tốt hơn so với các mẫu lấy từ việc thủ dâm.

Xuất tinh thường xuyên. Ngay cả khi bạn không quan hệ tình dục thường xuyên, việc thủ dâm thường xuyên vẫn có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh trùng.

Tinh trùng không thích căng thẳng hay tiếp xúc với các chất độc từ môi trường. Điều này gây ra sự căng thẳng oxy hóa làm hư hại tinh trùng, giảm khả năng sinh sản. Phải mất đến ba tháng để tinh trùng phát triển hoàn toàn.

Nếu bạn muốn sản sinh ra tinh trùng tốt nhất, bạn nên tránh uống rượu, thuốc lá, thực phẩm chế biến và những ảnh hưởng tiêu cực khác có thể gây hại tinh trùng.

Bằng cách tăng lượng chất dinh dưỡng quan trọng, bạn có thể giảm thiểu stress oxy hoá và hỗ trợ sức khỏe tinh trùng được tốt hơn. Giúp khả năng sinh sản được cải thiện và tăng thêm chất lượng.

Xem thêm:

Tăng cường sức khỏe sinh sản từ các vitamin tổng hợp

Một số vi chất dinh dưỡng như các vitamin, axit amin và các nguyên tố vi lượng đã chứng tỏ tính hiệu quả trong việc cải thiện lượng tinh trùng, tính di động và hình dạng. Điều này trực tiếp dẫn đến kết quả chất lượng tinh trùng tốt hơn và do đó có cơ hội mang thai cao hơn.

Một liệu trình cung cấp dưỡng chất tự nhiên cho nam giới là:

Giá cả phải chăng

Hiệu quả từ ba đến sáu tháng

Làm tăng khả năng vận động của tinh trùng trung bình từ lên 23%, xuất tinh thể tích lên đến 33% và số lượng tinh trùng lên đến 215%

Không có tác dụng phụ

Vì những lý do này, các loại thuốc bổ sung dinh dưỡng dành cho nam giới được khuyến cáo nên sử dụng trong điều trị cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Không có chống chỉ định hoặc các phản ứng phụ đối với thuốc tăng cường tinh trùng dạng tự nhiên này.

Speak Your Mind

*