Kinh huyệt chưa hết hẳn nhưng đã quan hệ, liệu có thể có thai?

%title

Hỏi:

Em chưa quan hệ tình dục lần nào.Kì kinh nguyệt vừa rồi e vừa hết kinh nhưng vẫn chưa hết hẳn và em đã quan hệ với bạn trai nhưng a ấy không đưa “cậu bé” vào sâu bên trong âm đạo của e chỉ ở ngoài ngoài thôi.Nhưng “cậu bé” xuất rất nhiều tinh binh.Cho e hỏi liệu e co thể có thai được không?

Trả lời:

Điều đầu tiên là bạn nên bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản nhất về giói tính. Việc thụ thai dễ xảy ra nhất trong thời điểm người phụ nữ rụng trứng. Mà thời điểm bạn chưa sạch kinh là lúc mà mới bắt đầu của chu kỳ mới, trứng còn gần hai tuần nữa mới đến ngày rụng. Tuy mỗi người mỗi khác nhưng tỷ lệ thụ thai khi quan hệ trong những ngày này là rất thấp. Để kiểm tra chắc hơn, 7-10 ngày sau quan hệ, bạn có thể mua que thử thai về để kiểm tra. Chúc bạn vui, khỏe.

Comments

 1. Cho em hỏi. Khi em và chồng em quan hệ tình dục. Anh ấy xuất tinh vào em. Khi anh ấy rút dương vật của anh ấy ra thì tinh dịch anh ấy từ trong âm đạo của em ra. Cho em hỏi như vậy em có bị sao không ạ. Nếu cứ như vậy thì
  Em cũng có cấu hỏi này nữa ạ: Sau khi quan hệ xong một hoặc hai ngày, âm đạo của em ra chất gì đó đục đục dính dính. Mong bác sĩ và các anh chị tư vấn giúp em
  Em cảm ơn

 2. Nghĩa says:

  Cho e hỏi e và bạn gái quan hệ khi bạn gái e có kinh nguyệt và tụi e đã mua thuốc tránh thai cho bạn gái e ún liệu bạn gái e có thai khôg ?

  • admin says:

   Nếu các bạn quan hệ trong ngày “đèn đỏ” mà không dùng các biện pháp phòng tránh thai nào thì vẫn có khả năng mang thai. Bởi vì mỗi người có chu kì kinh nguyệt dài ngắn khác nhau và thời kì rụng trứng khác nhau, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho trứng rụng sớm và ngay cả trong ngày “đèn đỏ” việc quan hệ không phòng tránh vẫn khiến bạn mang thai như bình thường.
   Để biết chắc chắn rằng sau khi quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có mang thai không, bạn nên kiểm tra bằng que thử thai, sau khoảng 10 ngày quan hệ hãy thử thai một lần, nếu không thấy có dấu hiệu mang thai thì sau 10 ngày tiếp theo thử thai một lần nữa, nếu kết quả cuối cùng cho thấy que thử 1 vạch có nghĩa là bạn không mang thai, nếu que thử 2 vạch có nghĩa là bạn đã mang thai. Dù như thế nào thì bạn cũng nên thực hiện biện pháp tránh thai an toàn để tránh việc mang thai ngoài ý muốn.
   Chúc bạn vui, khỏe!

 3. Thuy says:

  Chao ca nha cho em hoi. Em va ban trai quan he ko dung bien phap tranh thai va anh ay xuat tinh ngoai. Sau 4 Ngay e co kinh ( truoc CKKN 4 Ngay, CK kinh cua e 28-30 Ngay). Ngay dau ra it, Ngay thu 2,3 cung tuong doi,Ngay t4 thi it.nhung luong mau lan nay it hon so voi nhung lan truoc. E ko cam thay buon non hay dau nguc. Nhung thuong xuyen o hoi va co cam giac kho tieu. Voi nhung biet hien do. Lieu e co the co thai khong ?

 4. T says:

  Cho em hỏi ngày 20 bạn gái em có kinh và ngày 22 chúng em quan hệ, trong khi quan hệ em có sử dụng bao cao su. Sau đó em còn đi mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống. Nhưng ngày 23 bạn gái em lại không còn kinh nửa. Vậy có sao không bác sĩ? Và bạn gái em nói kin của cô ấy thường kéo dài 6-7 ngày

 5. Linh says:

  Em và bạn trai quan hệ trong ngày thứ 3 em sắp hết kinh nhưng vẫn còn ít máu. Nhưng sau quan hệ gần 1 ngày em đã uốg thuốc tránh thai. Liệu như vậy em có mang thai không thưa bác sĩ

Speak Your Mind

*